Nam sinh viên thông chốt kiểm dịch, tông bị thương Đại uý công an

KHẢI HOÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Dù được tổ công tác đặc biệt của Công an TP Hà Nội ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra nhưng Trịnh Anh Anh (SN 2000, quê Thanh Hóa) tiếp tục tăng ga, đâm trúng một cán bộ công an trực chốt.

 Đại uý Lê Ngọc Dũng bị thương tích vùng đầu đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sáng 26/8, cơ quan chức năng thông tin vụ việc nam thanh niên không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của lực lượng chốt trực, tông xe làm bị thương cán bộ làm nhiệm vụ.
Sự việc xảy ra vào khoảng 16h15 phút ngày 25/8 tại đường Lê Đức Thọ thuộc địa bàn phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm.
Thời điểm trên, tổ công tác Y6/KH141 (tổ công tác cơ động phòng, chống dịch Covid-9) Công an TP Hà Nội phối hợp với Công an quận Nam Từ Liêm làm nhiệm vụ kiểm soát người và phương tiện tham gia giao thông tại tuyến đường Lê Đức Thọ (hướng đi Hồ Tùng Mậu, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm).
Trong khi làm nhiệm vụ, tổ công tác phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy hiệu Honda màu cam không BKS nên đã ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra nhưng người này không chấp hành, tăng ga bỏ chạy và đâm vào người Đại úy Lê Ngọc Dũng - cán bộ tổ công tác.
Vụ việc khiến Đại uý Dũng ngã ra đường, thương tích chảy máu vùng đầu, phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 19-8, Bộ Công an.
Sau khi đâm vào cán bộ công an, thanh niên đi xe máy ngã ra đường và bị tổ công tác bắt giữ. Danh tính người này được xác định là Trịnh Anh Anh (21 tuổi, quê Thanh Hoá, hiện là sinh viên năm cuối một trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội).
Hiện Cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm đã thiết lập hồ sơ, phối hợp với các đơn vị liên quan để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ của Trịnh Anh Anh.

Tin liên quan