Nam sinh viên tử vong trên đường, cạnh chiếc xe máy

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Các sinh viên đi trên đường phát hiện một nam thanh niên mặc đồ đá banh nằm giữa đường, cách đó khoảng 15m là chiếc xe máy nằm ngã…

Nam sinh vien tu vong tren duong, canh chiec xe may - Hinh anh 1
Hiện trường vụ việc. 

Ngày 5/7, Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang điều tra nguyên nhân vụ một nam sinh viên được phát hiện nằm chết trong Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.

Theo đó, hơn 1h sáng cùng ngày, các sinh viên đi trên đường Marie Curie dẫn từ Đại học Nông Lâm vào Làng đại học quốc gia TP Hồ Chí Minh thì phát hiện một nam thanh niên mặc đồ đá banh nằm giữa đường, cách đó khoảng 15m là chiếc xe máy nằm ngã.


Ngay sau đó, Công an phường Đông Hoà, TP Dĩ An có mặt gọi báo nhân viên y tế tới kiểm tra và nạn nhân được xác định đã tử vong. Nhận thông tin, Công an TP Dĩ An có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Công an tìm thấy trên dải phân cách và dưới mặt đường có một vết cày kéo dài 50m dẫn tới chiếc xe máy của nạn nhân. Hiện trường là một đoạn đường cong. Bước đầu nhận định nạn nhân đã va vào dải phân cách rồi trượt dài trên đường.

Danh tính thanh niên này cũng được xác định tên là N.Đ.T, SN 2001, quê Cao Lãnh, Đồng Tháp, là sinh viên trường Đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh.

Tin liên quan