Nam thanh niên đánh rơi tiền viện phí chữa bệnh, được lực lượng 141 giúp đỡ

MINH THƯ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trong quá trình đến bệnh viện nộp tiền chữa bệnh cho mẹ, anh Chiến thất lạc chiếc túi bên trong ngoài giấy tờ quan trọng còn có số tiền rất lớn... May mắn, số tài sản này đã được CSGT nhặt được, và nhanh chóng trả lại cho anh.


 Anh Chiến vui mừng khi nhận lại tài sản bị đánh rơi.

Vào khoảng 14h30 ngày 24/9, tổ công tác Y8-141, Phòng CSGT, CATP Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ gần khu vực nhà thi đấu Bộ Công an ở đường Nghiêm Xuân Yêm, phát hiện một túi nilon màu đỏ người dân nào đó đánh rơi trên đường, đã nhặt lên kiểm tra...

Nhận định đây là tiền của người dân đi chữa bệnh không may đánh rơi gần chốt Y8 - 141, đại úy Nguyễn Văn Hoàng cán bộ trong tổ công tác đã báo cáo tổ trưởng sự việc, đồng thời liên lạc theo số điện thoại trên túi phim chụp CT của người dân đánh rơi và mời chủ nhân tài sản đó đến nhận lại.

Đến khoảng 15h30, sau khi nhận được điện thoại thông báo của CSGT, Nguyễn Sỹ Chiến ở địa chỉ thôn Đồi Mạ, xã Ngọc Thiện, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang đã tìm đến chốt Y8 và cầm theo các giấy tờ liên quan chứng minh tài sản. 


Qua kiểm tra, bên trong ví có 1 phim chụp CT, 1 bọc giấy bên trong có 43 triệu đồng, 1 CMND mang tên Nguyễn Sỹ Chiến ở địa chỉ thôn Đồi Mạ, xã Ngọc Thiện, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

Trong tâm trạng bồi hồi, vui mừng, anh Chiến cho biết bản thân mẹ của mình đang ở bệnh viện chạy chữa bệnh tim. Khi đang đi đến bệnh viện để nộp tiền chữa bệnh cho mẹ thì không may đánh rơi trên đường. Khi đến bệnh viện anh Chiến mới hay chiếc túi đã bị đánh rơi từ lúc nào. 

Đang hoang mang lo lắng, anh Chiến nhận được điện thoại của CSGT thông tin và mời đến nhận lại tài sản. “Những ai ở trong hoàn cảnh của tôi mới thấy hết được sự quý giá khi nhận lại số tài sản này…”- anh Chiến vui mừng nói.

Anh Nguyễn Sỹ Chiến đã viết thư cảm ơn đến tổ công tác Y8 nói chung và đại úy Nguyễn Văn Hoàng nói riêng, đã giúp anh tìm lại giấy tờ và số tiền trên để việc chữa trị cho mẹ anh Chiến được tiến hành sớm.


Tin liên quan