Nam thanh niên tử vong dưới gầm xe tải, nghi do tự tử

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiều 5/6, đại diện Ban ATGT TP Thủ Đức cho biết, cơ quan chức năng địa phương này đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân một vụ TNGT liên quan đến xe container vừa xảy ra trên địa bàn khiến một người tử vong tại chỗ.

 

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn trên xảy ra vào lúc 14 giờ ngày 5/6. Vào thời điểm trên, xe container mang BKS 51C - 265.xx (chưa rõ danh tính người điều khiển), lưu thông trên QL1 theo hướng từ TP Thủ Đức đi quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Khi xe vừa qua khỏi cầu vượt Sóng Thần được 200m , khu vực thuộc địa phận phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức thì bất ngờ va chạm với một thanh niên (chưa rõ danh tính) đang đi bộ trên đường. Vụ tai nạn khiến nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Nhận được thông tin về vụ tai nạn, Đội CSGT Bình Triệu và Công an TP Thủ Đức đã lập tức có mặt tại hiện trường, phối hợp với lực lượng chức năng địa phương tiến hành phân luồng, điều tiết giao thông; khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo người dân ở hiện trường, thanh niên này đứng trong làn ô tô từ trưa nay, thấy xe chạy qua là lao ra có ý định tự tử. Đã có xe tông trúng anh này nhưng may chỉ bị trầy xước. Tới chiếc container nói trên thì xảy ra tai nạn đáng tiếc này.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan