Nam thanh niên vui mừng nhận lại tài sản từ chiến sỹ Công an

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an phường Phú Thượng đã liên hệ với anh Hiếu để trao trả lại toàn bộ tài sản đánh rơi. Có mặt tại trụ sở Công an và nhận lại tài sản từ tay cán bộ Công an trao trả trả, anh Hiếu rất vui mừng và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các chiến sỹ Công an.

Nam thanh nien vui mung nhan lai tai san tu chien sy Cong an - Hinh anh 1
Anh Hiếu rất vui mừng và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các chiến sỹ Công an. 

Ngày 26/12, Công an phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết, trong quá trình làm nhiệm vụ, cán bộ chiến sỹ của đơn vị đã nhặt được chiếc ví do người dân đánh rơi và đã nhanh chóng tìm chủ nhân trả lại…

Trước đó, khoảng 18h00 ngày 21/12/2022, tổ công tác Công an phường Phú Thượng, quận Tây Hồ gồm: Đại úy Ngô Minh Ngọc và đồng chí Nguyễn Việt Hùng, đồng chí Hà Duy Tùng (sinh viên thực tập của trường Cao đẳng CSND I) thực hiện nhiệm vụ phục vụ triển khai Đề án 06 “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030”.


Trong quá trình “đi từng ngõ, gõ cửa từng” nhà để kích hoạt định danh điện tử cho người dân, tổ công tác phát hiện 1 chiếc ví màu ghi của người dân đánh rơi. Kiểm tra trong ví, tổ công tác phát hiện có một số giấy tờ tùy thân và tiền mặt tại trước số nhà 323, ngõ An Dương Vương, phường Phú Thượng.

Tổ công tác đã mang chiếc ví trên về trụ sở Công an phường. Qua công tác kiểm tra thông tin trên thẻ căn cước công dân gắn chíp và tài khoản định danh điện tử xác định chủ chiếc ví là anh: Công Quốc Hiếu, SN 2003, hiện đang cư trú tại phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội, SĐT: 0388156xxx.

Ngay sau đó, Công an phường Phú Thượng đã liên hệ với anh Hiếu để trao trả lại toàn bộ tài sản đánh rơi. Có mặt tại trụ sở Công an và nhận lại tài sản từ tay cán bộ Công an trao trả trả, anh Hiếu rất vui mừng và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các chiến sỹ Công an.

Tin liên quan