Ngất bên đường, nam thanh niên được CSGT Hà Nội giúp đỡ về quê

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trong quá trình làm việc vụ kiểm soát y tế trên QL18, các chiến sĩ của Đội CSGT số 3 đã phát hiện và giúp đỡ một nam thanh niên bị ngất bên đường trở về quê.

Khoảng 10h10 ngày 18/4 chốt kiểm soát y tế số 9 do Đại úy Trần Ngọc Lực - Đội CSGT số 3, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội làm chốt trưởng, làm nhiệm vụ trên QL18 phát hiện một nam thanh niên đi bộ trên đường QL với dáng vẻ mệt mỏi, sau đó ngã ra mép đường.

Ngay lập tức, Đại úy Trần Ngọc Lực và các thành viên trong chốt đã tiến lại kiểm tra thì phát hiện nam thanh niên đó hổn hển, thở không ra hơi. Các lực lượng chức năng đã đỡ anh dậy rồi đưa về chốt lấy sữa, lương khô cho ăn để hồi sức.

Sau một hồi, nam thanh niên đó tỉnh táo lại và cho biết mình là Trần Văn Cơ, sinh năm 1980, trú tại Sơn Dương, Tuyên Quang. Đồng thời anh Cơ cho cho hay, mình là lao động tự do, không có nghề nghiệp, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hơn 10 ngày nay lang thang nhưng không có xe để về quê. Không còn cách nào khác, anh Cơ định đi bộ về Tuyên Quang. Song khi đi đến địa phận xã Ninh Hiệp thì mệt quá ngất đi thì gặp được chốt kiểm dịch.

Sau khi xác minh được địa chỉ của anh Cơ, Đại úy Trần Ngọc Lực đã tiến hành dừng phương tiện xe tải BKS 22C - 064.89 hỏi lái xe cơ đi qua Sơn Dương, Tuyên Quang không và nhờ lái xe cho anh Cơ đi nhờ xe để về quê, và lái xe vui vẻ nhận lời đồng ý giúp.

Vân Nhi

Tin liên quan