Nghệ An: Triệu tập nhóm đối tượng điều khiển xe máy lạng lách trên quốc lộ 1A

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã triệu tập nhóm đối tượng và tạm giữ các phương tiện có liên quan vì hành vi điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng gây nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông trên quốc lộ 1A.

Ngày 11/8, thông tin từ Công an huyện Diễn Châu cho biết, căn cứ vào các video, hình ảnh được nhân dân phản ánh, đã tổ chức các lực lượng tiến hành điều tra xác minh. Qua đó, đã xác định và triệu tập nhóm đối tượng có hành vi điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng gây nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông trên quốc lộ 1A, đều trú tại huyện Diễn Châu.
Danh tính các đối tượng gồm: Đặng Đình Hiếu (SN 2002, trú tại xóm 6 xã Diễn Thịnh), Cao Trọng Hồi (SN 2005, trú tại xóm 14 xã Diễn Lộc), Phạm Văn Đại (SN 2003, trú tại xóm 13 xã Diễn Thịnh), Cao Ngọc Long (SN 2000, trú tại xã Diễn An), Hồ Văn Phúc, Nguyễn Văn Long (SN 2004 cùng trú tại xóm 2 xã Diễn Phú) và 1 đối tượng tên là Huy (trú tại xóm 14 xã Diễn Phú, đối tượng này đang đi khỏi nhà không đến trình diện).
Hiện, Công an huyện Diễn Châu đã lập biên bản hành chính xử phạt các đối tượng về các hành vi vi phạm trên với tổng số tiền 19 triệu 325 nghìn đồng, tạm giữ 3 xe mô tô. Đồng thời, đang tiếp tục xét nghiệm chất ma túy đối với các đối tượng, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.
Trước đó, vào trưa 10/8, trên mạng facebook xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm thanh niên đi trên 3 xe máy, không đội mũ bảo hiểm, liên tục rồ ga, lạng lách đánh võng trên Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Diễn An, huyện Diễn Châu (Nghệ An). Sau khi clip được đăng tải đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ.

Hồ Văn

Tin liên quan