Người đàn ông bất ngờ lao ra chặn ô tô trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

 
Chia sẻ

Người đàn ông bất ngờ lao ra giữa đường, chặn các xe trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng khiến nhiều tài xế giật mình phanh gấp.


Nguoi dan ong bat ngo lao ra chan o to tren cao toc Ha Noi - Hai Phong - Hinh anh 1
Hình ảnh người đàn ông lao ra giữa đường chặn các xe ô tô trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Ngày 28/8, Ban quản lý cao tốc Hà Nội - Hải Phòng cho biết vừa phải xử lý một tình huống đột xuất khi một người đàn ông có biểu hiện bất thường đột nhập vào cao tốc, đứng ra giữa đường chặn các phương tiện ô tô đang lưu thông.

Vụ việc xảy ra vào 16h25 chiều 26/8, tại km 78 cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, thuộc địa bàn xã Tân Viên, huyện An Lão, TP. Hải Phòng.

Theo hình ảnh được hệ thống camera giám sát của đường cao tốc ghi lại, thời điểm trên một người đàn ông ngoài 50 tuổi, cởi trần đi bộ vào cao tốc, hướng Hải Phòng - Hải Nội. Ít phút sau, người đàn ông này đi ra làn ô tô đứng chặn các ô tô đang lưu thông với tốc độ cao. Vụ việc may mắn không gây ra va chạm giao thông nhưng khiến nhiều lái xe giật mình, phanh gấp.

Phát hiện sự việc, đơn vị quản lý tuyến đã thông báo trên biển thông tin trên cao tốc (VMS) cảnh báo các lái xe giảm tốc, chú ý quan sát. Sau đó, ít phút, lực lượng tuần đường đã tiếp cận người đàn ông, hướng dẫn người này ra khỏi hành lang đường cao tốc, đồng thời bàn giao cho công an xã Tân Viên xử lý.

Theo vị lãnh đạo Ban quản lý cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, người đàn ông đi vào cao tốc có biểu hiện thần kinh không bình thường. Lực lượng chức năng sau đó đã nhắc nhở, không xử phạt.

Theo atgt.vn

Tin liên quan