Người đàn ông ở Hà Nội bốc được biển số xe máy “ngũ quý” 999.99

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Biển số “ngũ quý” 999.999 ở Hà Nội thuộc về một người ở Sóc Sơn, khi đăng ký xe máy ở công an xã nơi sinh sống.

 Người đàn ông đăng ký xe máy ở công an xã, may mắn bốc được biển số “ngũ quý” 999.99.

Ngày 3/6, trên Facebook chia sẻ hình ảnh kèm theo thông tin về một người đàn ông tại Sóc Sơn, Hà Nội, đi đăng ký xe máy, bốc được biển số “ngũ quý” 999.99. Dãy số này được nhiều người quan niệm là đẹp, sang, độc đáo.

Lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn xác nhận thông tin này, và cho biết biển kiểm soát trên thuộc về anh T, người làm thủ tục đăng ký xe máy Honda Super Cub, tại Công an xã Phú Minh.

Đây là dãy số được bấm ngẫu nhiên, Công an xã Phú Minh đã cấp biển số cho chiếc xe máy thuộc sở hữu của công dân theo đúng quy định.

Trước đó, cũng tại Hà Nội, một người đàn ông trú tại huyện Thanh Oai cũng bốc được biển số “ngũ quý” 666.66, khi làm thủ tục đăng ký xe máy tại trụ sở Công an xã Cao Viên.

Theo thông tư 15/2022 của Bộ Công an, kể từ 21/5, việc phân cấp đăng ký ô tô vốn chỉ thực hiện ở công an tỉnh, nay được phân cấp xuống công an huyện. Cũng như vậy, đăng ký mô tô, xe máy, bao gồm xe máy điện, đang thuộc thẩm quyền cấp huyện, được phân cấp xuống công an xã với những xã đủ điều kiện.

 

Tin liên quan