Người phụ nữ gãy gập cổ chân vì áo chống nắng bị cuốn vào bánh xe

KHẢI HOÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào trưa 3/7, trước chung cư K35 Tân Mai, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Một số nhân chứng cho hay, thời điểm xảy ra sự việc, chiếc áo chống nắng vạt dài của người phụ nữ ngồi sau xe ôm công nghệ bất ngờ bị cuốn vào bánh xe, khiến nạn nhân bị ngã, chấn thương khá nặng, phần cổ chân bị gãy gập.

Hiện trường vụ tai nạn, người phụ nữ bị gãy gập cổ chân, Ảnh: FB
 

Nhận tin báo của người dân, xe cấp cứu 115 nhanh chóng đến hiện trường, đưa người phụ nữ đến bệnh viện. 

Chiều cùng ngày, bà Đào Thị Thu Hằng, Chủ tịch UBND phường Tương Mai, quận Hoàng Mai xác nhận vụ việc trên và cho biết thêm, người phụ nữ nhận trách nhiệm do chủ quan trong việc mang mặc áo chống nắng, dẫn đến tai nạn. Giữa hành khách và tài xế công nghệ tự hoà giải với nhau.

Đây không phải lần đầu tiên xảy ra vụ việc áo chống nắng bị cuốn vào bánh xe. Trước đó, cũng đã có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm bắt nguồn từ những chiếc áo chống nắng. Các chuyên gia khuyến cáo người tham gia giao thông trong những ngày nắng nóng cần cẩn trọng, tránh việc che chắn cơ thể làm cho tầm quan sát bị hạn chế.

Để đề phòng những tai nạn đáng tiếc, chị em nên hạn chế mặc áo chống nắng quá dài. Tốt nhất nên chọn những bộ nào bó sát người. Chiều dài của chiếc áo chỉ đến mắt cá chân. Khi ngồi trên xe hoặc điều khiển xe nên kéo khóa, vén áo gọn gàng để áo không trùm vào phần đuôi xe dễ bị mắc kẹt dẫn đến tai nạn.

Tin liên quan