Người phụ nữ vừa rút tiền, đổ xăng thì bị xe đầu kéo tông tử vong

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vụ tai nạn giao thông (TNGT) thương tâm trên xảy ra tại huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An khiến một người tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng địa phương, vụ tai nạn này xảy ra vào lúc 20 giờ ngày 21/12. Vào thời điểm trên, một người phụ nữ (chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy mang BKS 37B2- 412.69 đi theo hướng từ xã Yên Sơn về thị trấn Đô Lương (huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An).
Khi xe đi đến đoạn giáp ranh giữa địa bàn khối 3 thị trấn Đô Lương và xã Yên Sơn thì xảy ra va chạm với xe máy (chưa rõ BKS và người điều khiển), đang di chuyển theo chiều ngược lại.
Vụ va chạm khiến người phụ nữ đi xe máy cũng phương tiện ngã ra đường. Đúng lúc này, một xe đầu kéo (chưa rõ BKS và người điều khiển) đi tới, không kịp xử lý tình huống đã lao thẳng vào chiếc xe máy và người phụ nữ xấu số khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Được biết, ngay trước khi tai nạn xảy ra, nạn nhân đã vào cây ATM cách hiện trường vụ tai nạn khoảng 40m để rút tiền, sau đó đi xe máy sang đường đến cây xăng để mua xăng. Tuy nhiên, khi vừa rời cây xăng được khoảng 200m thì gặp tai nạn và tử vong thương tâm.
Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đang được Công an huyện Đô Lương tiếp tục điều tra, làm rõ.

Quý Nguyễn

Tin liên quan