Người phụ nữ vui mừng nhận lại chiếc ví để quên trên xe buýt

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Khi phát hiện để quên trên xe 1 chiếc ví màu đen, bên trong có khoảng 3,5 triệu đồng và nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng, chị Hạnh đã chủ động liên hệ với HANOIBUS và nhận lại đồ vật thất lạc không lâu sau đó.

Chị Hạnh vui mừng nhận lại đồ vật bị thất lạc trên tuyến buýt số 62

Theo diễn biến vụ việc, khoảng 10h50 ngày 9/7/2019 chị Nguyễn Thị Thu Hạnh (trú thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) đi tuyến xe buýt số 62 mang BKS 29B - 19125 xuống tại điểm dừng Bệnh Viện K - cơ sở 3 Tân Triều.

Lúc này chị Hạnh phát hiện để quên trên xe 1 chiếc ví màu đen, bên trong có khoảng 3,5 triệu đồng và nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng.

Sau khi liên lạc Phòng giám sát, được sự giúp đỡ nhiệt tình của các cán bộ, nhân viên HANOIBUS, chị Hạnh đã liên hệ được với lái xe 29B - 19125 và được biết chiếc ví đã không bị hành khách nào "cầm nhầm". Công nhân lái xe Nguyễn Huy Thuận và nhân viên phục vụ Nguyễn Văn Toán đã chủ động giữ lại chiếc ví và trao trả cho khổ chủ ngay sau đó.

Gửi lời cảm ơn tới cán bộ, công nhân viên HANOIBUS, chị Hạnh cho biết thêm, quan trọng nhất là tìm lại được các giấy tờ tùy thân. Trong trường hợp bị mất thì việc đi làm lại tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan