Nhận lại xe máy Honda SH sau hơn 1 giờ bị mất trộm

ĐỨC VIỆT
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 5/2, Trung tá Tạ Ngọc Khánh, Đội trưởng Đội CSGT đường bộ số 15 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa tiến hành trao trả lại một chiếc xe máy cho người dân bị mất cắp trước đó 1h đồng hồ.

Nhan lai xe may Honda SH sau hon 1 gio bi mat trom - Hinh anh 1
Anh Nguyễn Đức Dũng vui mừng nhận lại xe Honda SH bị mất trộm sau 1h. 

Trung tá Tạ Ngọc Khánh thông tin cụ thể, vào khoảng 9h sáng 5/2, Tổ công tác CSGT gồm: Thiếu tá Nguyễn Văn Hải, Thượng uý Trần Thanh Hải và Thượng uý Nguyễn Văn Dũng thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đảm bảo giao thông trên tuyến QL3 theo phân công của chỉ huy đơn vị.

Khi đi đến đoạn thuộc địa phận xã Phủ Lỗ, huyện Sóc Sơn, Tổ công tác phát hiện một thanh niên điều khiển xe Exciter đang đẩy một thanh niên điều khiển xe Honda SH.

“Bằng kinh nghiệm thực chiến từ nhiều năm tham gia lực lượng 141, Đại uý Trần Thanh Hải nhận thấy nhiều biểu hiện đáng ngờ của hai thanh niên này. Khi tiến lại gần để kiểm tra thì lập tức hai thanh niên điều khiển xe quay đầu bỏ chạy, Tổ công tác lập tức sử dụng xe ô tô tuần tra truy đuổi. Khi đến Km15+500 QL3 thì Tổ công tác đâm đổ được chiếc xe SH đang lai dắt. Hai đối tượng nhanh chân lợi dụng trốn vào các ngõ để tẩu thoát” - Trung tá Tạ Ngọc Khánh cho biết.


Xác minh nhanh qua biển kiểm soát phương tiện, cho ra chủ xe là anh Nguyễn Đức Dũng (SN 1990 trú tại Yên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội). Bằng công tác nghiệp vụ, Tổ công tác đã liên hệ và mời anh Dũng lên trụ sở đơn vị để nhận lại tài sản.

Tại Đội CSGT đường bộ số 15, anh Dũng vui mừng nhận lại chiếc xe từ tay các chiến sĩ CSGT, anh Dũng cho biết, vừa sơ xẩy bị kẻ gian bẻ khoá lấy mất chiếc xe trên đường Liễu Giai, quận Ba Đình chỉ một tiếng trước đó. Anh đã lên cơ quan Công an phường Liễu Giai để trình báo và cũng nhiều lần đi tìm trên đường nhưng không thấy.

Anh Dũng đã viết thư cảm ơn tới Ban Giám đốc Công an TP, lãnh đạo Phòng CSGT và đặc biệt là Chỉ huy đội và 3 chiến sĩ CSGT trong Tổ công tác của Đội CSGT đường bộ số 15 đã giúp đỡ anh tìm lại được tài sản của mình.

Tin liên quan