Nhân viên an ninh hàng không Nội Bài bị lái xe taxi tấn công

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trong lúc đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại Nhà ga hành khách T2, một nhân viên An ninh hàng không Nội Bài bị tài xế taxi dùng tua-vít tấn công.

Nhan vien an ninh hang khong Noi Bai bi lai xe taxi tan cong  - Hinh anh 1
Lực lượng an ninh sân bay điều tiết giao thông tại sảnh đi Cảng hàng hàng không quốc tế Nội Bài. Ảnh: Duy Khánh 

Theo thông tin từ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, vào lúc 10h20 ngày 1/9, trong lúc đang làm nhiệm vụ duy trì giao thông tại tầng 3, Nhà ga hành khách T2, nhân viên Dương Minh Hải, Đội An ninh kiểm soát sân đỗ ô tô phát hiện chiếc xe taxi hãng 123, BKS 30A - 216.89 dừng đỗ quá thời gian quy định và có hành vi khai thác khách trái quy định.

Anh Dương Minh Hải đã nhắc nhở lái xe taxi không được dừng đỗ và yêu cầu điều khiển xe di chuyển ra khỏi khu vực tầng 3. Tuy nhiên lái xe taxi trên không những không chấp hành mà còn có hành động thách thức, sau đó dùng tua-vit đâm vào khuỷu tay anh Dương Minh Hải làm xước khuỷu tay và chảy máu.

Anh Dương Minh Hải nhanh chóng thông báo cho các đơn vị hỗ trợ, nhưng lái xe ngay lập tức điều khiển xe rời đi. Anh Dương Minh Hải được băng vết thương và đưa đi bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn để kiểm tra, hiện sức khỏe đã ổn định.

Vụ việc được bàn giao cho Đồn công an sân bay quốc tế Nội Bài tiếp nhận để điều tra, làm rõ xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan