Nhiều tình huống nguy hiểm khiến người tham gia giao thông “thót tim“

VĨNH QUÂN - HẢI YẾN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trong quá trình tham gia giao thông, đã có không ít tình huống, pha gây nguy hiểm cho người đi đường một phen "hú vía" và gặp nạn vì ý thức lái xe của một số phương tiện đã coi thường khi chở hàng, chở sắt thép, chở hàng cồng kềnh... khiến nhiều người không kịp trở tay.

Tại Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh hay bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước đâu đó chúng ta vẫn thường xuyên bắt gặp những cảnh gây cản trở giao thông đặc biệt những người điều khiển, hay chở phương tiện này đã bất chấp coi thường tính mạng của người khác.

 Đây là hình ảnh một người đàn ông lái xe mô tô chở những tấm sắt vắt ngang thân xe nhìn vô cùng nguy hiểm.

Nhìn những pha chở hàng như thế này nhiều người đi đường không khỏi ngao ngán và thầm nghĩ nếu không may những tấm thép này rơi xuống đường thì hậu quả sẽ khôn lường.

 Đây là một cảnh xe tải đang lưu thông trên đường gặp nạn bị rơi cả hai lốp xe. 
Ảnh: Hải Yến chụp tại Quảng Ninh 
Người đàn ông chở hàng cồng kềnh đến mức không nhìn thầy đường đi.
Ngoài chở hàng cồng kềnh thì người điều khiển xe máy còn dùng chân đẩy xe xích lô đã gây cản trở cho người và phương tiện khi tham gia giao thông.
Ảnh: Hải Yến chụp tại Hải Phòng 
 Chiếc xe container này chở mặt hàng là các khung sắt gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Ảnh: Hải Yến chụp tại phố Bùi Viện, Hải Phòng
Chiếc xe container quá khổ quá tải chở những cuộn thép như chực rơi khỏi xe bất cứ lúc nào. Ảnh: Hải Yến 
 Một chiếc xe tải cũ nát chở những bao xi măng lệch hẳn một bên bánh lái tham gia giao thông tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông. Ảnh: Hải Yến
 Hai người đàn ông chở xe bò kéo bên trên là những tấm sắt thép nhìn rất nguy hiểm. Ảnh: Vĩnh Quân
 Chiếc xe tải chở hàng kèm cả những thanh sắt vắt vẻo trên xe khiến nhiều người không khỏi lo ngại khi tham gia giao thông. Ảnh: Vĩnh Quân
Nhiều người đã bất chấp những cảnh báo về ATGT vác cả chiếc xe đạp chở trên xe mô tô đi trên phố. 

Trên đây là một số hình ảnh trong rất nhiều hình ảnh mà mỗi chúng ta khi tham gia giao thông đều có thể bắt gặp trên đường phố. Rất mong lái xe chở hàng hay người điều khiển những phương tiện như thế này cần cẩn thận hơn nữa. Hạn chế tối đa những tai nạn không đáng có. Nhất là khi Tết nguyên đán đang về.

Tin liên quan