Nhiều tuyến phố Hà Nội kẹt cứng trong ngày đầu tiên học sinh trở lại trường

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Đầu giờ sáng ngày 6/4, nhiều tuyến phố Hà Nội ùn tắc cục bộ hàng km. Đến giữa buổi sáng, không ít phương tiện vẫn chen chân nhau nhích từng tí một.

Theo ghi nhận của PV Giaothonghanoi, sáng ngày 4/6, nhiều tuyến phố dẫn vào nội thành Hà Nội như Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Nguyễn Chí Thanh, Cầu Giấy… rơi vào tình cảnh ùn tắc, người và phương tiện chật vật di chuyển. Hơn 9h sáng, tình trạng ùn tắc vẫn diễn ra nghiêm trọng, không ít người phải đến công ty muộn hơn thường ngày.

 Theo ghi nhận của PV Giaothonghanoi, sáng ngày 4/6, nhiều tuyến phố dẫn vào nội thành Hà Nội như Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Nguyễn Chí Thanh, Cầu Giấy… rơi vào tình cảnh ùn tắc, người và phương tiện chật vật di chuyển.

Chị Nguyễn Thị Lan, trú tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội chia sẻ: “Trên trục đường tôi đi làm từ Đại Lộ Thăng Long sang Trần Duy Hưng hôm nay, ùn tắc kéo dài hàng km. Di chuyển qua đoạn đường chỉ dài khoảng 3km, tôi phải mất đến hơn 40 phút”.

Theo chị Nguyễn Thị Lan, tình trạng ùn tắc nhiều vào giờ cao điểm trên địa bàn TP Hà Nội đã bắt đầu trở lại khoảng hơn một tuần nay do dịch Covid-19 đã cơ bản được kiểm soát. Các công ty, xí nghiệp làm việc tại trụ sở, đặc biệt hôm nay cũng là ngày các trường học trên địa bàn thành phố cho học sinh đi học trở lại khiến tình trạng ùn tắc càng trở nên nghiêm trọng hơn.

 Trên đường Trường Chinh ô tô, xe máy chen chúc, di chuyển chậm chạp.

Anh Lê Tiến Dũng trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: “Mọi khi tôi đi 30 phút là tới chỗ làm việc trên địa bàn quận Đống Đa. Hôm nay, cũng di chuyển 30 phút những còn tới 3km đường tắc nữa mới tới công ty. Tôi đã phải gọi điện báo cáo lãnh đạo là sẽ đi làm muộn vì tắc đường”.

Cũng theo anh Lê Tiến Dũng, sáng ngay, nhiều tuyến phố nhỏ, vắng vẻ như Hạ Đình, Quan Nhân, Định Công… nơi có nhiều trường học cũng xảy ra tình trạng ùn tắc nhiều giờ đồng hồ. 

 Người dân mệt mỏi di chuyển trong ùn tắc sáng ngày 6/4.
 Cầu Vượt Láng - Nguyễn Chí Thanh ùn tắc kéo dài hàng giờ đồng hồ. 
 Nhiều khu vực cổng trường học cũng diễn ra tình trạng ùn tắc.
 Xe máy len lỏi qua các xe ô tô để di chuyển.
 Hơn 9h sáng, ùn tắc cục bộ vẫn diễn ra trên đường Nguyễn Chí Thanh.
 Người dân leo lên vỉa hè để di chuyển.
 Đường Tôn Thất Tùng, ùn tắc diễn ra từ đầu giờ sáng.
 Đến giữa buổi sáng, nhiều tuyến đường vẫn nằm trong tình trạng ùn tắc.

 

Tin liên quan