Nữ sinh lớp 8 rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong

THANH BÌNH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Nghe tiếng động mạnh, người dân kiểm tra phát hiện bé gái rơi từ tầng cao chung cư Dream Home 2, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh xuống đất tử vong.

Nu sinh lop 8 roi tu tang cao chung cu xuong dat tu vong - Hinh anh 1
 Hiện trường vụ việc.

Khuya 16/10, Công an quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân một nữ sinh rơi từ tầng 16 chung cư xuống đất tử vong.

Trước đó, vào tối cùng ngày, cư dân đang tụ tập dưới sảnh block B, chung cư Dream Home 2 (đường số 59, phường 14, quận Gò Vấp) thì nghe tiếng động mạnh, cùng với đó là 1 người rơi từ trên cao xuống.


Mọi người sau đó đã chạy lại thì phát hiện nữ sinh nằm bất động, biến dạng nên báo với Công an.

Nhận thông tin, Công an quận Gò Vấp có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra nguyên nhân.

Bước đầu xác định nạn nhân là một học sinh lớp 8, không phải cư dân khu chung cư. Tuy nhiên đã đi theo lối cầu thang bộ, sau đó đi lên tầng 16 rồi xảy ra vụ việc.

Kiểm tra tại khu vực tầng 16, Công an quận Gò Vấp phát hiện túi xách của nữ sinh nên gọi điện báo với gia đình. Người nhà nạn nhân sau đó cũng đã có mặt tại hiện trường để nhận thi thể.

Đến gần 20h30, nạn nhân được chuyển vào bệnh viện để khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân và bàn giao cho người nhà đem về mai táng.

Tin liên quan