Ô tô con biến dạng đầu khi đâm vào xe rửa đường trên cầu Nhật Tân

TRẦN NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vụ tai nạn xảy ra đêm ngày 20/2 trên cầu Nhật Tân, Hà Nội. Một ô tô con do thiếu quan sát và không giữ khoảng cách đã đâm vào xe bồn rửa đường trên cầu khiến phần đầu xe biến dạng.

Thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 20/2, một ô tô con màu đen BKS 98H-037.xx di chuyển từ quận Tây Hồ hướng đi sân bay Nội Bài, khi đến giữa cầu Nhật Tân do không giữ khoảng cách và thiếu quan sát đã đâm mạnh vào đuôi xe bồn rửa đường đang di chuyển ở làn trong cùng bên phải dành cho xe máy làm nhiệm vụ quét bùn chống trơn trượt trên cầu.

Cú va chạm khiến toàn bộ phần đầu xe ô tô con nằm gọn dưới gầm xe bồn, phần đầu biến dạng.

O to con bien dang dau khi dam vao xe rua duong tren cau Nhat Tan - Hinh anh 1
 Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Phạm Kiên

Đội CSGT số 2 Phòng CSGT Công an Hà Nội cùng Công an quận Tây Hồ đã có mặt giải quyết vụ việc và điều tra làm rõ nguyên nhân.

Tin liên quan

https://portal.adbro.me/publishers/0fb2a970-b322-45d8-8ab2-530540d840b4/sites/57721325-de31-4891-b821-00d0d5d4883b/codes/