Ô tô "điên" tông hàng loạt xe máy, ít nhất 4 người nhập viện

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 5/12, trên đường Phan Văn Hớn (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh).

Hiện trường vụ tai nạn

Vào thời gian trên, xe ô tô mang BKS 51G-305.01 do một người đàn ông điều khiển lưu thông trên đường Phan Văn Hớn hướng từ quận 12 về chợ Bà Điểm. Khi cách chợ Bà Điểm khoảng 300m thì bất ngờ tông vào 1 xe máy đang lưu thông phía trước. 

Sau đó ô tô này lùi lại tông tiếp vào 4 xe máy khác ở phía sau. Vụ tai nạn khiến nhiều người cùng xe máy bị cuốn vào gầm. Người dân đã phải hợp sức nâng chiếc ô tô lên và đưa những người gặp nạn đến bệnh viện cấp cứu. Ít nhất 3 người lớn, 1 trẻ em bị thương trong vụ tai nạn.

TTXVN dẫn lời anh Nguyễn Tuấn Vũ (21 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn), một trong những nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn, cho biết: "Tôi đang đi thì thấy chiếc ô tô tông vào xe máy của một phụ nữ phía trước nên dừng lại, chạy đến đỡ người phụ nữ dậy. 

Khi vừa quay lại xe thì ô tô đi lùi tông hàng loạt xe máy phía sau, cuốn nhiều người vào gầm. Tôi và người bạn được người dân hỗ trợ đưa ra ngoài, bị thương ở chân nên được đưa vào viện sơ cứu". Cũng theo anh Vũ, tài xế ô tô có dấu hiệu say xỉn.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục làm rõ.

 

Văn Sinh

Tin liên quan