Ô tô mất lái gây tai nạn, 5 người bị thương

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 22/12, đại diện UBND xã Nghĩa Lạc, huyện Nghĩa Hưng (Nam Định) cho biết, tối 21/12, trên địa bàn xã đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 5 người bị thương.

 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 21/12, một chiếc xe ôtô bốn chỗ màu bạc, biển kiểm soát 18N-4515 (chưa rõ tên tuổi tài xế) khi đang lưu thông trên đường tỉnh lộ 488C, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Lạc đã bất ngờ mất lái, tông liên hoàn vào một xe mô tô, biển kiểm soát 18B1-731.49 và một xe máy điện đi ngược chiều.

Vụ va chạm khiến hai người lớn và một trẻ em trên xe mô tô, cùng hai học sinh trên xe máy điện bị thương. Tại hiện trường, xe ô tô bị móp méo phần đầu, vỡ kính; xe mô tô và xe máy điện văng vào lề đường, hư hỏng nặng.

Người dân chung quanh khu vực cho biết, sau khi gây tai nạn, tài xế xe ô tô đã rời khỏi hiện trường. Một phụ nữ và em nhỏ trên xe mô tô, cùng một học sinh trên xe máy điện bị thương khá nặng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Nghĩa Hưng và Công an xã Nghĩa Lạc đã nhanh chóng có mặt, phân làn giao thông, tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ việc.

T.H

Tin liên quan