Phẫn nộ nghi án tài xế đuổi thai phụ sắp sinh giữa đường

 
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội xôn xao về hình ảnh một người phụ nữ tại Bù Đăng (Bình Phước) trở dạ sắp sinh, bị tài xế được thuê chở bất ngờ đuổi xuống xe, để nạn nhân nằm giữa đường khiến dư luận phẫn nộ.

Trao đổi qua điện thoại, anh Vy Văn Huấn, anh trai của sản phụ Y. (32 tuổi) cho biết, khoảng 6 giờ ngày 17/8, em gái anh mang thai được hơn 7 tháng, bất ngờ bị đau bụng dữ dội, có dấu hiệu sinh non.

Ngay sau đó, gia đình đã thuê xe Innova 7 chỗ của một người đàn ông tên N. để chở chị Y. đi bệnh viện. Khi đến Trạm y tế xã Thống Nhất (huyện Bù Đăng, Bình Phước), các bác sĩ nơi đây yêu cầu gia đình chuyển ngay chị Y. lên tuyến trên. 2 vợ chồng em gái anh Huấn được ông N. tiếp tục chở đến bệnh viện thành phố Đồng Xoài, Bình Phước.

Khi xe đang trên đường Sao Bọng - Đăng Hà thuộc xã Thống Nhất (thôn 7, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng), chị Y. bất ngờ trở dạ và có dấu hiệu sinh thì tài xế lập tức dừng xe và đuổi vợ chồng chị Y. xuống. Tài xế này đã trải 1 tấm nilon ra vệ đường cho chị Y. nằm rồi bỏ đi. Khi vừa xuống đường, chị Y. đã sinh một bé trai trong sự xoay sở của người chồng.

Phan no nghi an tai xe duoi thai phu sap sinh giua duong - Hinh anh 1
Hình ảnh thai phụ bị tài xế đuổi, phải sinh giữa đường 


Đến hơn 1 tiếng đồng hồ sau, gia đình chị Y. mới gọi được xe khác đưa chị Y tới bệnh viện. Do sức khỏe yếu, chị Y. lại sinh non, nên bé trai không may mắn đã tử vong sau đó.

Anh Huấn đau đớn nói: “Tôi không hiểu tài xế nghĩ gì mà lại nhẫn tâm bỏ em tôi giữa đường trong lúc nguy cấp như thế. Hiện em gái tôi sức khỏe vẫn rất yếu, đang phải điều trị tích cực tại bệnh viện Đồng Xoài”.

Theo anh Huấn, tài xế đã tới gia đình em gái ông vào hôm qua (18/8) và mong muốn bồi thường. Tuy nhiên, phía gia đình đang tập trung lo cho sản phụ nên chưa có quyết định gì cho sự việc đau lòng này.

Theo Infonet

Tin liên quan