Phạt 80 triệu 25 khách chơi gold tại quận Nam Từ Liêm vi phạm phòng dịch

ĐỨC VIỆT
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 8/9, lãnh đạo Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) xác nhận, Công an quận phát hiện 25 người tụ tập vi phạm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Phat 80 trieu 25 khach choi gold tai quan Nam Tu Liem vi pham phong dich - Hinh anh 1
Công an quận Nam Từ Liêm tiến hành lập biên bản xử phạt cơ sở này và các cá nhân có mặt tại đây vi phạm các quy định về phòng, chống dịch. 

Thông tin ban đầu, Khoảng 16h ngày 7/9, Tổ công tác Công an phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm đã tiến hành kiểm tra và phát hiện cơ sở Golfzon The Garden, tại tầng 5 Trung tâm thương mại The Garden, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, vẫn đang hoạt động kinh doanh trong thời gian giãn cách xã hội.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở này có 8 phòng, đang có 25 khách chơi gold (gold điện tử). Những người có mặt tại đây đều không đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh như: tập trung đông người, không đeo khẩu trang, không sát khuẩn… Tổ công tác đã phối hợp y tế phường tiến hành lập biên bản đề xuất xử phạt cơ sở này và các cá nhân có mặt tại đây vì đã vi phạm các quy định về phòng, chống dịch.
Số tiền đề xuất xử phạt các trường hợp này lên đến 80 triệu đồng.

Tin liên quan