Phát hiện xe máy trơ khung bên thi thể chết cháy

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiều 8/11, tin từ Công an huyện Thủ Thừa cho biết, đơn vị đang phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự và Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Long An khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ một nam thanh niên tử vong bên chiếc xe máy cháy trơ khung, vừa được phát hiện trên địa bàn.

 

Theo thông tin ban đầu, sự việc được phát hiện vào lúc 7 giờ 30 ngày 8/11. Vào thời điểm trên, một người dân đi xe máy trên tỉnh lộ 818 từ thị trấn Thủ Thừa ra quốc lộ N2. Khi đi đến khúc cua ở khu vực cầu Bo Bo, thuộc địa phận ấp 11, thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An thì phát hiện ven đường có một cột điện khói đen bốc lên nghi ngút. Khi đến gần kiểm tra, người này phát hiện một chiếc xe máy mang BKS 62FC – 0410 đã cháy trơ khung, bên cạnh là một thi thể chết cháy. Lập tức người này tri hô và báo tin cho  cơ quan công an địa phương.

Ngay sau tin nhận được tin báo, Công an huyện Thủ Thừa đã có mặt, phối hợp với Phòng Kỹ thuật Hình sự và Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Long An tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Kết quả ban đầu cho thấy, chiếc xe máy bị cháy BKS 62FC – 0410 được đăng ký tại Công an huyện Thủ Thừa nhưng chủ đăng ký ban đầu đã mang xe đi cầm đồ và sau đó chiếc xe được bán cho một người khác chưa được sang tên.

Chủ xe gần nhất là Nguyễn Minh Tiến (SN 2000, trú tại xã Tân Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An) được cơ quan công an xác định chính là người tử vong bên cạnh chiếc xe cháy rụi. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan