Phạt nặng tài xế ô tô đi ngược chiều trên QL 1A

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 12/3, tin từ Phòng CSGT – Công an tỉnh Hà Nam, đơn vị vừa ra Quyết định xử phạt hành chính đối với tài xế Nguyễn Văn Tuyên (SN 1982, ngụ ở xã Yên Thọ, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) số tiền 4 triệu đồng và tước GPLX 3 tháng về hành vi điều khiển phương tiện ô tô đi ngược chiều trên QL1A.

Hình ảnh ghi lại vụ việc

Trước đó, vào ngày 5/3, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một clip ghi lại cảnh một chiếc ô tô con cố tình đi ngược chiều trên QL1A. Trong clip, chiếc ô tô mang BKS: 8A-168.60 do một nam tài xế điều khiển ngang nhiên đi ngược chiều đoạn qua địa phận huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam gây nguy hiểm cho nhiều phương tiện đi đúng chiều khác. 

Ngay sau khi nắm được thông tin, Phòng CSGT – Công an tỉnh Hà Nam đã vào cuộc xác minh và làm rõ Nguyễn Văn Tuyên là chủ phương tiện và cũng chính là người trực tiếp cầm lái trên chiếc ô tô đi ngược chiều này.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Văn Tuyên đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình, đồng thời giải thích rằng hôm xảy ra sự việc do đi tắt một đoạn để về nhà và gặp xe tải đi đến nhưng khi xin đường rẽ sang thì không được tài xế xe tải nhường đường nên mới đi ngược chiều.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan