Phố ẩm thực đêm Đảo Ngọc - Ngũ Xã tiếp tục hoạt động dịp Tết Quý Mão 2023

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 18/1, UBND quận Ba Đình cho biết, phố ẩm thực đêm kết hợp đi bộ Đảo Ngọc - Ngũ Xã sẽ tiếp tục hoạt động trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 để phục vụ nhu cầu vui Xuân, đón Tết của người dân và du khách.

Phố ẩm thực đêm Đảo Ngọc - Ngũ Xã tiếp tục hoạt động dịp Tết Quý Mão 2023. 

Khu phố ẩm thực sẽ tiếp tục được mở tất cả các ngày trong tuần, riêng các ngày cuối tuần, từ 18h thứ sáu đến 24h chủ nhật sẽ cấm các phương tiện giao thông cơ giới tại 2 tuyến phố Ngũ Xã và Nguyễn Khắc Hiếu để dành không gian cho khách đi bộ thưởng thức ẩm thực.

Trong Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, quận Ba Đình có các phương án bảo đảm tốt nhất các điều kiện an ninh trật tự, an toàn giao thông, văn minh thương mại, an toàn thực phẩm tại phố ẩm thực đêm kết hợp đi bộ Đảo Ngọc - Ngũ Xã để phục vụ người dân và du khách đến tham quan, vui chơi dịp nghỉ lễ.

Khu phố ẩm thực kết hợp đi bộ Đảo Ngọc - Ngũ Xã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 23/12/2022, đúng dịp chuẩn bị bước sang năm mới 2023 và đón Tết Nguyên đán Quý Mão, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân trên địa bàn, hình thành thêm một địa chỉ văn hóa, ẩm thực của Thủ đô Hà Nội.

Trong giai đoạn tiếp theo, UBND quận Ba Đình sẽ báo cáo UBND thành phố cho tiếp tục mở rộng không gian đi bộ ra các phố lân cận, đặc biệt là phố Trấn Vũ ven hồ, kết nối các cửa hàng ẩm thực với các quán cà phê.

Tin liên quan