Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Ngô Mạnh Tuấn được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

VŨ KHOA
Giaothonghanoi - Thực hiện Chương trình công tác của Ban chấp hành Đảng bộ cơ quan Sở GTVT Hà Nội năm 2021. Được sự nhất trí của Đảng ủy Khối, Đảng ủy cơ quan Sở GTVT Hà Nội đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí đảng viên 30 năm tuổi Đảng.
 Ông Lê Minh Đức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại buổi lễ.

Tới dự buổi lễ, có ông Lê Minh Đức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối; bà Vũ Kim Thơ – UVTV, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy Khối; bà Nguyễn Thị Lan Anh – Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối. 

Đại diện Đảng ủy Sở GTVT có ông Vũ Văn Viện – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; Ban Giám đốc Sở và các đồng chí Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Ủy viên Ban chấp hành, Bí thư các chi bộ.

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp, cống hiến của đồng chí Ngô Mạnh Tuấn – Phó Giám đốc Sở đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cũng như đối với sự phát triển của ngành GTVT Thủ đô.

Đây cũng là dịp để Đảng bộ cơ quan Sở GTVT Hà Nội khẳng định và tôn vinh những đóng góp, cống hiến của ông Ngô Mạnh Tuấn trong quá trình xây dựng và phát triển của Ngành. 

Phó Giám đốc Sở GTVT Ngô Mạnh Tuấn công tác từ tháng 01/1985, đến nay đã trải qua nhiều vị trí, chức vụ trong ngành GTVT. Với những đóng góp của mình, trong quá trình công tác đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận và trao tặng: Bằng khen Bộ GTVT năm 2015; Bằng khen của UBND TP Hà Nội các năm 2018, 2019; Bằng khen của Ủy ban ATGT quốc gia năm 2021.

Ông Ngô Mạnh Tuấn  - Phó Giám đốc Sở phát biểu tại buổi lễ. 

Ngày 30/8/1991 ông Ngô Mạnh Tuấn được kết nạp đứng trong hàng ngũ của của Đảng cộng sản Việt Nam.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dấu mốc có ý nghĩa lớn lao trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của ông Ngô Mạnh Tuấn, là niềm vinh dự, niềm vui chung của Chi bộ Phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông - nơi ông Tuấn sinh hoạt và của tất cả các đảng viên trong toàn Đảng bộ cơ quan Sở. Là sự nhắc nhở mỗi đảng viên cần nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, rèn luyện đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh; là tấm gương để thúc đẩy các thế hệ đảng viên trẻ tiếp tục phấn đấu, giữ vững bản lĩnh chính trị và lý tưởng của Đảng.

Ông Ngô Mạnh Tuấn với kinh nghiệm và uy tín sẽ tiếp tục là tấm gương sáng, luôn gương mẫu đi đầu, có nhiều đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm để thế hệ trẻ hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, xây dựng cơ quan Sở GTVT Hà Nội ngày càng phát triển.

Độc giả bình luận

* Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu