Quận Cầu Giấy: Kiểm tra 265 xe đưa đón học sinh của 26 trường

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trong thời gian đầu năm học 2019 - 2020 vừa qua, Đoàn kiểm tra liên ngành quận Cầu Giấy đã tổ chức kiểm tra điều kiện phương tiện, người lái đối với 26 trường học có phương tiện đưa đón học sinh trên địa bàn

Thực hiện kế hoạch số 310/KH-TTGTCG ngày 9/8, Đoàn kiểm tra liên ngành quận Cầu Giấy  gồm các lực lượng: Thanh tra GTVT quận Cầu Giấy; Công an quận Cầu Giấy; Phòng GD&ĐT; Trung tâm Y tế, đã tiến hành rà soát và kiểm tra điều kiện xe và người lái đối với 26 trường có phương tiện đưa đón học sinh trên quận Cầu Giấy.

Quan Cau Giay: Kiem tra 265 xe dua don hoc sinh cua 26 truong - Hinh anh 1

Theo đó, lực lượng liên ngành đã kiểm tra tổng cộng 265 xe và 265 lái xe. Lập biên bản vi phạm hành chính và đình chỉ 39 phương tiện, phạt tiền 120 triệu đồng đối với các phương tiện không đảm bảo điều kiện theo quy định. Kiểm tra ma tuý và nồng độ cồn đối với 265 lái xe, kết quả không phát hiện trường hợp nào vi phạm.

Đội trưởng đội Thanh tra GTVT Cầu Giấy Phan Anh Tuấn cho biết, công tác kiểm tra đã được thực hiện công khai, minh bạch và đúng quy định. "Trong thời gian tới, các lực lượng liên ngành sẽ tiếp tục kiểm tra, xử lý các trường hợp phát sinh mới" - ông Tuấn cho hay.

Hoàng Hiệp

Tin liên quan