Quảng Ninh: Khởi tố tài xế về tội “Chống người thi hành công vụ”

VĨNH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 29/6 Cơ quan CSĐT – Công TP Hạ Long thông tin đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Quang, SN 1967 trú tại tổ 3 khu 2 phường Đại Yên, TP Hạ Long về tội "Chống người thi hành công vụ”.

Theo đó vào khoảng 22h ngày 22/6, tài xế Nguyễn Văn Quang điều khiển xe ô tô BKS 14A-294.00 có dấu hiệu chở khách thu phí nhưng không có tem, phù hiệu kinh doanh vận tải. Khi bị lực lượng chức năng kiểm tra thì tài xế này tăng ga bỏ chạy.

Mặc dù Tổ công tác đã dừng phương tiện kiểm tra nhưng Nguyễn Văn Quang vẫn không chấp hành tăng ga bỏ chạy gây nguy hiểm cho các thành viên trong Tổ công tác và những người xung quanh.

Sau khi bỏ chạy Quang tiếp tục không chấp hành việc kiểm tra và giấu chìa khoá ngăn không cho lực lượng chức năng thực thi nhiệm vụ, liên tục có biểu hiện như ngất nhưng khi gọi xe cấp cứu thì lại tự tỉnh.

Quang Ninh: Khoi to tai xe ve toi “Chong nguoi thi hanh cong vu” - Hinh anh 1
Tài xế Nguyễn Văn Quang bị khởi tố về tội "Chống người thi hành công vụ". Ảnh CTV 

Sau khi được các bác sỹ của Bệnh viện Bãi Cháy thăm khám thì sức khoẻ của Quang bình thường.

Tại cơ quan điều tra, Quang đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình. Căn cứ tài liệu cơ quan CSĐT – Công an TP Hạ Long đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Quang.

 

Tin liên quan