Quảng Ninh: Tai nạn tại chốt khai báo y tế cầu Bạch Đằng khiến một người tử vong

VĨNH QUÂN - HẢI YẾN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Lãnh đạo trạm thu phí cầu Bạch Đằng vừa thông tin tại chốt kiểm dịch cầu Bạch Đằng, thuộc địa bàn Quảng Ninh đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng, xe container mất lái cán 1 người tử vong tại chỗ.

Theo đó, khoảng 6 giờ 41 phút, ngày 19/11 tại vị trí chốt kiểm dịch cầu Bạch Đằng chiều Hải Phòng đi Quảng Ninh đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng.  Xe đầu kéo loại 5 BKS: 15C-094.90 chở cột điện đi từ phía Hải Phòng về Quảng Ninh theo sát làn dải phân cách. Khi di chuyển đến đầu chốt kiểm dịch cầu Bạch Đằng xe này bất ngờ xảy ra va chạm với xe loại 1, BKS: 29LD-037.41 đang chuyển làn từ chốt ra, khiến cho xe container mất lái, quay ngoặt góc 90 độ lao nhanh về phía chốt.

Quang Ninh: Tai nan tai chot khai bao y te cau Bach Dang khien mot nguoi tu vong - Hinh anh 1
Hiện trường vụ tai nạn. 

Lúc này có 2 người vừa khai báo y tế tại chốt kiểm dịch đang trên đường ra xe đi về thì bị xe container mất lái cuốn vào khiến một người phụ nữ tử vong tại chỗ, một người may mắn thoát nạn.

Sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt ngay tại hiện trường để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường điều tra và làm rõ vụ việc./.

 

Tin liên quan