Rủ nhau tắm ở đập tràn, 5 học sinh đuối nước thương tâm

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một nhóm 5 học sinh lớp 6 ở huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa rủ nhau đi tắm ở đập tràn thì bị đuối nước thương tâm. Hiện lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 2 nạn nhân, còn 3 học sinh mất tích.

 Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân.

Sáng 5/4, thông tin từ UBND xã Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa) cho biết, địa phương này vừa xảy ra vụ việc 5 học sinh lớp 6 của Trường THCS Thiệu Duy bị đuối nước thương tâm khi rủ đi tắm mát.

Theo đó, chiều ngày 4/4, một nhóm 5 em học sinh (chưa rõ danh tính) rủ nhau ra đập tràn Hợp Thắng (thuộc địa phận xã Thiệu Hợp; xã Thiệu Hợp giáp ranh với xã Thiệu Duy) tắm. Khi đang tắm thì cả 5 học bị đuối nước.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều động một xe cứu nạn cứu hộ, một xe chở quân, một xuồng 30CV cùng 15 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến địa điểm xảy ra vụ đuối nước, phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm người bị nạn.

Đến 0h45 ngày 5/4, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH cùng người dân và chính quyền đã tìm thấy 2 thi thể nạn nhân đưa lên bờ.
Hiện Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa đã tăng cường thêm lực lượng cùng với chính quyền các địa phương tổ chức tìm kiếm tung tích các nạn nhân.
 

Tin liên quan