Sân bay Vân Đồn đón chuyến bay đầu tiên năm 2023

VĨNH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chuyến bay được khởi hành từ Cảng hàng không Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) và hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) lúc 10 giờ 50 phút ngày mùng 1 Tết Quý Mão. Trong số 107 hành khách có cả khách quốc tế.

Lãnh đạo huyện Vân Đồn tặng quà hành khách. 

Vào 10 giờ 50 phút, ngày 22/1/2023 (mùng 1 Tết Quý Mão), chuyến bay mang số hiệu QH1970 của Hãng hàng không Bamboo Airways đã đưa 107 hành khách cùng phi hành đoàn từ TP Hồ Chí Minh tới sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh).

Sau khi máy bay hạ cánh an toàn, các lãnh đạo huyện Vân Đồn và lãnh đạo Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn đã tiếp đón, thăm hỏi, tặng hoa, quà chào đón những hành khách đầu tiên trên chuyến bay cùng phi hành đoàn và chụp hình kỷ niệm nhân chuyến đi đầu năm mới. Đồng thời chúc mừng năm mới tất cả các cán bộ nhân viên Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn cũng như các lực lượng, cơ quan liên quan đang làm việc tại sân bay phục vụ hành khách trong ngày đầu năm.

Hành khách trên chuyến bay đã bày tỏ sự vui mừng khi nhận được sự đón tiếp nồng hậu, nhiệt tình, thanh lịch, mến khách từ các lãnh đạo huyện Vân Đồn và Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn.

Tin liên quan