Sự thật thông tin Thượng uý đánh nhân viên trạm dừng nghỉ là con PGĐ Công an tỉnh Thái Nguyên

 
Chia sẻ

Thông tin Thượng uý Nguyễn Xô Việt đánh nhân viên trạm dừng nghỉ Hải Đăng (tỉnh Thái Nguyên) là con của PGĐ công an tỉnh đang lan truyền. Tuy nhiên, sự thực lại không phải như vậy.

Công an tỉnh Thái Nguyên mới ra quyết định tạm đình chỉ công tác 1 tháng đối với Thượng uý Nguyễn Xô Việt (SN 1984, công tác tại Công an thị xã Phổ Yên), người đã có hành vi đánh nhân viên trạm dừng nghỉ Hải Đăng (tại xã Tân Phú, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên).

Ngay sau khi Thượng uý Việt bị đình chỉ công tác, trên nhiều trang mạng xã hội lan truyền thông tin cho rằng người này là con trai của Đại tá Nguyễn Văn Vui, Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên.

Trao đổi với Người Đưa Tin sáng 12/11, Đại tá Vui cho biết điều này là không đúng, bởi sự thật ông không có con trai và bản thân chưa từng đi học ở nước ngoài như tin đồn. 

Bên cạnh đó, mạng xã hội còn xuất hiện thông tin, Thượng uý Việt là người từng lái chiếc xe biển tứ quý gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 người chết hồi năm 2011. Trước thông tin này, một vị lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên cho hay, đã biết việc mạng xã hội đưa thông tin trên sau vụ việc Thượng uý Việt có hành vi đánh nhân viên trạm dừng nghỉ. Từ chiều 11/11, Thượng uý Việt đã bị đình chỉ công tác chờ  xử lý nghiêm theo quy định.


"Về vụ tai nạn được đề cập đúng là có nhưng xảy ra cách đây đã lâu, đơn vị chức năng cũng đã xử lý. Còn ai là người gây ra tai nạn thì tôi không nắm được", vị lãnh đạo nói.

Như tin đã đưa, sáng 11/11, trên mạng xã hội xuất hiện clip về một người đàn ông nghỉ tại trạm dừng Hải Đăng (xã Tân Phú, Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên). Tại đây, người này sai con trai lấy đồ nhưng không trả tiền đến khi bị nhắc nhở thì đánh nhân viên.

Theo nội dung camera tại trạm ghi lại, sau khi cậu con trai vào lấy gói xúc xích thì người đàn ông gọi cậu bé mang gói hàng ra ăn nhưng không trả tiền. Thấy vậy, hai nhân viên tới nhắc nhở và yêu cầu người đàn ông thanh toán tiền. Sự việc khiến nhiều người chứng kiến tỏ ra bất bình với thái độ của người bố.

Ngay sau đó, Công an thị xã Phổ Yên cũng đã vào cuộc giải quyết, 2 bên bước đầu đã hoà giải với nhau. 

Theo báo Người đưa tin

Tin liên quan