Tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 1

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Đến 11 giờ hôm nay (13/4), lực lượng chức năng đã giải tỏa được hiện trường vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 1, đoạn qua thôn Lương Hòa, xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

 

Thông tin từ cán bộ Cảnh sát giao thông điều tra hiện trường, vụ tai nạn không gây thiệt hại về người, nhưng đã có 3 phương tiện bị hỏng nặng với các mức độ khác nhau.

Trước đó, khoảng 10 giờ cùng ngày, xe đầu kéo BKS 57L - 2432 kéo theo rơ-móoc 51R - 6513 đang di chuyển theo hướng Nam - Bắc, khi đến cung đường trên bất ngờ lao sang phần đường đối diện. Xe đầu kéo tiếp tục lao lên lề đường, tông đổ trụ biển báo xe buýt và chỉ dừng lại khi đụng phải một gốc cây ngay cạnh tiệm sửa xe máy bên đường.

Thời điểm này, ô tô 4 chỗ BKS 79A - 218.56 đang di chuyển theo hướng Bắc - Nam không kịp tránh đã tông xe đầu kéo. Cùng lúc, xe tải BKS 79C - 113.16 đã tông vào đuôi xe 79A - 218.56.

Tại hiện trường, xe đầu kéo chắn ngang đường đã khiến các phương tiện đi qua cung đường này bị ách tắc. Cùng với việc phân luồng cho các phương tiện di chuyển, lực lượng Cảnh sát giao thông đã tiến hành đo đạc hiện trường để làm rõ nguyên nhân dẫn đến tai nạn.

Rất may tai nạn liên hoàn không xảy ra thương vong.

Ánh Xuân

Tin liên quan