Tai nạn giao thông mới nhất hôm nay (29/11): Xe tải cuốn xe máy vào gầm sau va chạm, 2 người tử vong thương tâm

QUÝ NGUYỄN/Giao thông Hà Nội
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Xe tải cuốn xe máy vào gầm sau va chạm, 2 người tử vong thương tâm; xe máy va chạm ô tô trên QL2 khiến 1 người tử vong... là những tin tai nạn mới nhất hôm nay (29/11).

Hiện trường vụ tai nạn ở Đồng Nai. 

Xe tải cuốn xe máy vào gầm sau va chạm, 2 người tử vong thương tâm

Chiều 29/11, đại diện Ban ATGT tỉnh Đồng Nai cho biết, cơ quan chức năng địa phương này đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân một vụ tai nạn giao thông (TNGT) nghiêm trọng giữa xe máy và xe tải vừa xảy ra trên địa bàn khiến 2 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn trên xảy ra vào lúc 8 giờ ngày 29/11 tại ngã ba đường chuyên dùng, thuộc địa phận phường Phước Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Vào thời điểm trên, một người phụ nữ khoảng 40 tuổi (chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy mang BKS 66B1 - 236.20 lưu thông trên QL51 theo hướng chợ Tân Mai - cầu sông Buông, phía sau xe còn chở theo 1 người khác (chưa rõ danh tính).

Khi xe đi đến ngã ba đường chuyên dùng, đoạn qua địa phận phường Phước Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai thì gặp tín hiệu đèn đó nên đã dừng xe lại. Đúng lúc này, xe tải mang BKS  60C - 287.71 (chưa rõ danh tính người điều khiển) lưu thông cùng chiều từ phía sau lao tới và đâm thẳng vào chiếc xe máy.

Cú va chạm mạnh đã khiến 2 người và xe máy bị cuốn theo vào gầm xe tải khiến người phụ nữ đi xe máy tử vong tại chỗ, người còn lại ngồi sau xe bị thương nặng được đưa đi cấp cứu những cũng tử vong sau đó.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường xử lý vụ tai nạn, điều tiết, phân luồng giao thông qua đường chuyên dùng. Một số người dân phản ánh, tình trạng xe ben chạy ẩu, gây mất an toàn giao thông thường xuyên xảy ra tại ngã ba đường chuyên dùng vào mỏ đá.

Nhiều người đi xe máy cảm thấy bất an mỗi khi dừng đèn đỏ, bởi hàng đoàn xe tải ben từ phía sau. Một số lái xe ben phóng nhanh, vượt ẩu, thậm chí vượt đèn đỏ, gây bức xúc cho người dân.

Hiện trường vụ tai nạn ở Tuyên Quang. 

Xe máy va chạm ô tô trên QL2 khiến 1 người tử vong

Chiều 29/11, tin từ Chi cục Quản lý đường bộ I.4, thuộc Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, trên QL2, đoạn qua địa phận tỉnh Tuyên Quang vừa xảy ra một vụ TNGT giữa xe máy và xe tải khiến 1 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn trên xảy ra vào lúc 20 giờ 30 ngày 28/11 tại Km145 + 140 trên QL2, đoạn qua địa phận huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Vào thời điểm trên, ô tô mang BKS 22A - 590... (chưa rõ danh tính người điều khiển), lưu thông trên QL2 theo hướng từ Tuyên Quang đi Hà Giang.

Khi xe đi đến đoạn qua địa phận huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang thì xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 22B1 - 869.10 (chưa rõ danh tính người điều khiển), đang lưu thông theo hướng ngược lại. Vụ tai nạn khiến người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ; cả 2 phương tiện bị hư hỏng.

Nhận được thông tin về vụ tai nạn, Công an huyện Yên Sơn đã lập tức có mặt, phối hợp với lực lượng chức năng địa phương tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

 Người phụ nữ đi xe máy bị nước cuốn trôi đã kịp thời ôm được vào gốc cây và được giải cứu sau đó.

Đi xe máy qua đập tràn, nữ tài xế bị nước cuốn trôi

Chiều 29/11, đại diện Ban ATGT tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan chức năng địa phương này vừa phối hợp với người dân địa phương hộ trợ giải cứu được một người phụ nữ đi xe máy qua đập tràn bị nước cuốn trôi. Hiện chiếc xe của nạn nhân cũng đã được tìm thấy.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 28/11, một người phụ nữ (chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy (chưa rõ BKS) lưu thông theo hướng từ xã Krông Jing đi xã Krông Á, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk.

Khi xe đi đến đập tràn thuộc địa phận xã Krông Jing, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk thì do địa phương có mưa lớn nên nước chảy lớn và xiết. Tuy nhiên, người phụ nữ này vẫn liều lĩnh điều khiển xe máy đi qua đập tràn. Hậu quả là cả người và xe bị nước cuốn đi. Rất may người phụ nữ trên đã kịp ôm vào một gốc cây giữa dòng nước nên thoát nạn.

Sau khi phát hiện ra sự việc, nhiều người dân địa phương đã phối hợp cùng với lực lượng dân quân đến hiện trường hỗ trợ giải cứu được người phụ nữ bị mắc kẹt giữa dòng nước lớn. Chiếc xe máy của nạn nhân sau đó cũng được tìm thấy trong đêm 28/11.

Giao thông Hà Nội

Tin liên quan