Tai nạn liên hoàn khiến xe giường nằm lao xuống ruộng, nhiều người bị thương

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sau cú va chạm với ô tô con, xe khách giường nằm tiếp tục tông vào một xe máy đang dừng bên vệ đường rồi lao xuống ruộng.

Xe khách lao xuống ruộng sau tai nạn liên hoàn. 

Vụ tai nạn xảy ra lúc 14h30 ngày 12/12, trên đường tránh TP Đồng Hới, đoạn đi qua phường Bắc Nghĩa (TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình).

Thời điểm trên, xe khách giường nằm BKS: 47B-030.30 do ông H.V.T. (SN 1972, trú tại TP Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk) điều khiển, đang chạy theo hướng Bắc - Nam thì xảy ra va chạm với xe ô tô BKS: 73A-048.78 đi ngược chiều do anh Nguyễn Hải Diệu (SN 1963, trú xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh) điều khiển chở theo 2 người trên xe).

Sau cú va chạm với ô tô con, xe khách giường nằm tiếp tục tông vào một xe máy đang đứng bên vệ đường rồi lao khỏi taluy chắn và đâm xuống ruộng.

Xe con hư hỏng nặng. 

Vụ tai nạn khiến 7 người trên xe khách giường nằm, một người đi xe máy bị xây xát nhẹ. Ba người xe trên ô tô con bị thương được đưa đến bệnh viện để điều trị, các phương tiện đều hư hỏng nặng.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng Phòng CSGT, Phòng PCCC và CNCH Công an tỉnh Quảng Bình và người dân đã khẩn trương có mặt để hỗ trợ những người bị nạn.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Tin liên quan