Tai nạn liên hoàn trên cầu Hoà Mục: Xe GLC bốc cháy, 1 cô gái tử vong tại chỗ

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng hơn 7 giờ sáng 20/11 tại cầu Hoà Mục (quận Cầu Giấy, Hà Nội) khiến xe ô tô hiệu Mercedes GLC 250 cùng 2 chiếc xe máy cháy rụi, 1 cô gái tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn

Vào thời điểm trên, ôtô Mercedes GLC250 biển kiểm soát Hà Nội di chuyển theo hướng Lê Văn Lương đi Láng Hạ. Tới khu vực ngã tư Lê Văn Lương – Nguyễn Ngọc Vũ (cầu Hoà Mục), xe này va chạm với 3 xe máy và một xe đạp điện đang dừng đèn đỏ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã điều 2 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến dập lửa và phong toả hiện trường.

Một số người dân kể lại, chiếc ô tô Mercedes GLC 250  sau khi đâm vào nhiều xe máy vẫn tiếp tục lao đi, sau đó cuốn theo 1 xe máy và 1 xe đạp điện vào gầm. Một lái xe Grabbike mắc trong gầm ô tô đã được người dân kéo ra. Sau đó, chiếc ô tô này phát ra tiếng nổ lớn rồi nhanh chóng bốc cháy. Lái xe là một người phụ nữ đã lập tức thoát ra ngoài với tâm lý khá hoảng loạn.

Chiếc xe máy và xe đạp điện cũng cháy rụi, ngay trước đầu ô tô
Biển số của 1 trong 2 xe máy bị cuốn vào gầm chiếc Mercedes GLC 250

Ghi nhận tại hiện trường, xe ô tô bốc cháy trơ khung sắt, chiếc xe máy và xe đạp điện nằm ngay phía trước đầu ô tô cũng bị thiêu rụi. Nạn nhân nữ chừng hơn 20 tuổi được cho là điều khiển 1 trong những chiếc xe bị ô tô cuốn vào gầm đã tử vong tại chỗ, cách hiện trường vụ cháy khoảng 15m.

Hiện, vẫn chưa xác định được danh tính của nữ nạn nhân xấu số trên

Chỉ huy Công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy) cho biết, cô gái chừng hơn 20 tuổi điều khiển xe máy đã tử vong tại chỗ, một số người khác bị thương nhẹ. Hiện, người phụ nữ điều khiển chiếc xe ô tô GLC250 đang phối hợp với cơ quan Công an để làm rõ vụ việc.

 

 Vụ việc xảy ra vào khung giờ cao điểm sáng khiến giao thông trên tuyến Lê Văn Lương - Láng Hạ bị ùn tắc cục bộ (Nguồn ảnh: Oto+)

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và thông tin về vụ việc này!

Nguyễn Hoàng

Tin liên quan