Tai nạn liên hoàn trên cầu Vĩnh Tuy, giao thông tê liệt giữa trưa nắng

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một vụ tai nạn giao thông (TNGT) liên hoàn giữa 6 chiếc ô tô vừa xảy ra trên cầu Vĩnh Tuy (TP Hà Nội) khiến giao thông bị tê liệt kéo dài giữa trưa nắng.

Tai nan lien hoan tren cau Vinh Tuy, giao thong te liet giua trua nang - Hinh anh 1
Cầu Vĩnh Tuy ùn tắc kéo dài vì vụ tai nạn liên hoàn giữa 6 ô tô. 

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn liên hoàn xảy ra vào lúc 12 giờ ngày 26/7 trên cầu Vĩnh Tuy, hướng từ quận Hai Bà Trưng đi quận Long Biên, TP Hà Nội. Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, 6 chiếc ô tô bao gồm 5 xe con, 1 xe tải đã xảy ra va chạm liên hoàn. Sau vụ tại nạn, các xe bị hư hỏng nặng phần đầu và đuôi.

Vụ tai nạn không gây thương vong về người, tuy nhiên, vụ việc khiến giao thông trên cầu Vĩnh Tuy ùn tắc kéo dài trong gần 2 giờ. Nhiều người phải “chôn chân” một chỗ cùng với phương tiện của mình trên cầu Vĩnh Tuy dưới "cái nắng như đổ lửa" vào giữa ban trưa.

Tai nan lien hoan tren cau Vinh Tuy, giao thong te liet giua trua nang - Hinh anh 2
Nhiều người phải "chôn chân" giữa trời nắng nóng. 

Nhận được thông tin về vụ tai nạn, Đội CSGT số 5, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội phối hợp với Công an quận Long Biên đã có mặt và khẩn trương xử lý vụ việc, phân luồng giao thông.

Ban đầu, nguyên nhân được xác định do các xe không đảm bảo tốc độ, không giữ khoảng cách an toàn. Vụ tai nạn xảy ra khiến cầu bị ùn tắc khoảng 2 giờ đồng hồ.

Được biết, cầu Vĩnh Tuy mỗi chiều có 3 làn đường, bao gồm 2 làn dành cho ô tô và 1 làn cho xe máy, có phân cách bằng vạch sơn liền. Hằng ngày, lưu lượng phương tiện và người qua lại rất đông, nhất là giờ cao điểm. Cây cầu này cũng thường xảy ra các vụ va chạm, tai nạn khiến giao thông ùn tắc.

 

NGUYỄN QUÝ/KTĐT

Tin liên quan