Tai nạn nghiêm trọng trên Quốc lộ 7, 4 cán bộ y tế tỉnh Nghệ An thương vong

QUÝ NGUYỄN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một vụ tai nạn giao thông (TNGT) nghiêm trọng vừa xảy ra trên QL7, đoạn qua tỉnh Nghệ An khiến 4 cán bộ y tế địa phương này thương vong.

Tai nan nghiem trong tren Quoc lo 7, 4 can bo y te tinh Nghe An thuong vong - Hinh anh 1
 Hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn trên xảy ra vào lúc 23 giờ ngày 5/8. Vào thời điểm trên, xe bán tải hãng Ford ranger BKS 37C-343.4x chở 4 người (chưa rõ danh tính người điều khiển) di chuyển trên Quốc lộ 7 theo hướng Con Cuông - Đô Lương.
Khi xe đi đến đoạn qua địa phận xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An thì xảy ra va chạm với xe tải (chưa rõ BKS và danh tính người điều khiển), đang di chuyển theo chiều ngược lại.
Vụ tai nạn khiến xe bán tải bị bật trở lại phía sau, đầu xe biến dạng. Phần đầu xe ô tô tải cũng bị hư hỏng nặng. Tài xế xe bán tải tử vong trên ghế lái. Lúc này trên xe bán tải còn có 3 người khác bị mắc kẹt trong khoang xe móp méo.

Danh tính các nạn nhân được xác định gồm: Lương Văn Sơn (SN 1966), Nguyễn Hồng Lâm (SN 1988); Già Bá Sô (SN 1993); Hà Ngọc Anh (SN 1994), cả 4 nạn nhân đều trú tại huyện Kỳ Sơn và đang công tác tại Trung tâm y tế huyện Kỳ Sơn. Trong đó, ông Lương Văn Sơn đang là Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện Kỳ Sơn.
Trao đổi với PV sáng 6/8, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An Dương Đình Chỉnh cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, Sở đã chỉ đạo các đơn vị địa phương kịp thời thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân, đồng thời tập trung cứu chữa cho các đồng nghiệp bị thương đang được điều trị tại bệnh viện.
Ông Chính nhận định, vụ tai nạn đâ gây ra tổn thất lớn cho ngành y tế địa phương trong bối cảnh tất cả mọi người đang tập trung chống dịch. Trong đó, Kỳ Sơn là địa bàn nóng khi vừa rồi bùng phát các ca lây nhiễm trong cộng đồng không rõ nguồn lây.  Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

Tin liên quan