Tài xế ngủ gật, xe tải lao xuống sông Nậm Mộ

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trong lúc lái xe, nam tài xế ngủ gật khiến xe tải lao thẳng xuống sông làm 3 người bị thương.

Sáng nay (22/12), tin từ Công an huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đang phối hợp với các lực lượng chức năng địa phương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông liên quan đến xe tải vừa xảy ra trên địa bàn.
Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn trên xảy ra vào lúc 1 giờ ngày 22/12. Vào thời điểm trên, xe tải mang BKS 37C – 335.10 (chưa rõ danh tính người điều khiển), lưu thông trên quốc lộ 7.
Khi xe đi đến đoạn qua địa phận xã Lưu Kiền, huyện Tương Dương, khu vực giáp ranh với địa phận huyện Kỳ Sơn thì đột ngột mất lái, lao ra khỏi lòng đường rồi phi thẳng xuống sông Nậm Mộ.
Vào thời điểm tai nạn xảy ra, trên xe có 3 người và cả 3 đều bị thương. Trong đó, tài xế xe tải bị gãy chân; 1 phụ nữ (chưa rõ danh tính) ngồi trên xe bị gãy xương sườn; người còn lại bị thương nhẹ.
Được biết, cả 3 người đều quê ở huyện Diễn Châu, chuyên chở hàng hóa gồm gà, cá và một số thực phẩm khác lên các huyện vùng cao buôn bán. Theo lời của tài xế, nguyên nhân vụ tai nạn là do người này ngủ gật trong lúc lái xe.

Quý Nguyễn

Tin liên quan