Tài xế trả lại chiếc ví chứa tài sản lớn cho nữ Việt kiều Mỹ

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Nhặt được chiếc ví có 4.000 USD cùng một số tiền mặt và giấy tờ tùy thân, nam tài xế xe taxi ở Cà Mau không tìm thấy chủ nhân nên đã mang chiếc ví nhặt được đến Công an trình báo.

 Anh Nguyễn Hiền Phong trả lại chiếc ví có 4.000 USD cho chị Huỳnh Như. 

Chiều 12/9, lãnh đạo Công an xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị vừa phối hợp cùng anh Nguyễn Hiền Phong (SN 1998, ngụ xã Tân Hưng Đông) trao lại số tiền lớn cho một Việt kiều Mỹ đánh rơi.

Trước đó, chiều 11/9, anh Phong chạy xe thuê chở khách đến nhà thờ Tắc Sậy (thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) thì nhặt được một chiếc ví, bên trong có 4.000 USD, một số trang sức, hộ chiếu, giấy tờ tùy thân...


Lúc này, anh Phong đợi khoảng 30 phút và dò hỏi nhiều người tại nhà thờ Tắc Sậy nhưng không gặp người đánh rơi nên anh đến trình báo vụ việc với Công an xã Tân Hưng Đông. Đồng thời, đăng tải thông tin trên lên các trang mạng xã hội nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Sau đó, Công an xã Tân Hưng Đông xác định chủ nhân của chiếc ví là chị Huỳnh Như, một nữ Việt Kiều Mỹ nên kết nối để người phụ nữ nhận lại chiếc ví.

Trưa 12/9, trước sự chứng kiến của công an, anh Phong đã trao trả lại chiếc ví có 4.000 USD cùng một số trang sức và giấy tờ tùy thân cho chị Huỳnh Như. Tại đây, chị Như đã bày tỏ lòng biết ơn đối với anh Phong cùng Công an xã Tân Hưng Đông và cộng đồng mạng.

Tin liên quan