Tài xế xe “điên” lao vào nhà dân sử dụng rượu bia

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tối 3/4, lãnh đạo Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết, tài xế điều khiển ô tô lao vào tiệm bánh mì có sử dụng rượu bia. “Nam tài xế điều khiển ô tô sơ bộ có sử dụng rượu bia. Vụ tai nạn đã có 4 người bị thương được đưa đi viện. Chúng tôi đang điều tra nguyên nhân”, vị lãnh đạo này thông tin.

Theo lãnh đạo UBND phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng cho biết, trong 4 người bị thương đưa đi viện có 1 trẻ em. 

Trước đó, như Giaothonghanoi đã thông tin, khoảng 17h40 tối cùng ngày, ô tô 7 chỗ BKS: 43A-505.82 chạy trên đường gom của hầm chui Điện Biên Phủ (phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) theo hướng từ quận Hải Châu lên quận Liên Chiểu. Khi đến gần đoạn giao với đường Lê Độ, ô tô 7 chỗ tông vào đuôi xe 16 chỗ chạy cùng chiều. 

Chưa dừng lại, ô tô 7 chỗ tiếp tục chạy với tốc độ nhanh, lao thẳng vào tiện bánh mì Đồng Thạnh (số 60A đường Điện Biên Phủ). Theo hình ảnh camera tại tiệm bánh mì ghi lại, thời điểm gặp nạn bên trong tiệm có 6 người, trong đó có 3 trẻ em. Trước tiệm bánh có một thực khách đứng mua. 

Tai hiện trường, tiệm bánh mì hư hỏng, xe máy bị hất văng lên vỉa hè, ô tô nổ lốp hư hỏng phần ca bin. 

 

Tin liên quan