Tài xế xe ôm bị lái xe ô tô đấm gãy răng vì... không nhường đường?

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 10/7, trên mạng xã hội xôn xao bài viết về một nam lái xe ôm công nghệ bị một tài xế đi xe ô tô hành hung giữa đường.

Tai xe xe om bi lai xe o to dam gay rang vi... khong nhuong duong? - Hinh anh 1
 Nạn nhân H.Q.N. và chiếc xe ô tô CRV trong vụ việc.

Theo nội dung bài viết đăng tải, khi lái xe ôm công nghệ trong lúc điều khiển xe máy đi xuống hầm chui Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến (hướng Nguyễn Trãi - Hà Đông) thì bất ngờ bị một xe ô tô nhãn hiệu CRV BKS 30G-842.xx đi đằng sau liên tục bấm còi đòi vượt. "Lúc này em đang đi làn bên phải trong cùng nên không cho vượt, sau đó lái xe ô tô đã lao lên chặn đầu rồi hành hung em", nội dung bài viết nêu.


Liên quan tới sự việc, sáng 10/7, anh H.Q.N. (SN 1993, nạn nhân) cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 9/7, thời điểm đó anh N. đang trên đường đi làm qua khu vực hầm chui Khuất Duy Tiến.

"Tôi đang đi xe máy vào đúng làn bên phải, đúng làn dành cho xe máy thì bị ô tô Honda CR-V đi đằng sau liên tục bấm còi đòi vượt. Tôi không cho vượt thì qua hết hầm chui tôi bị chặn đầu", anh N. nói cho kể rằng bị tài xế ô tô đấm 3-4 phát vào mặt.

Theo anh H., thời điểm đó, tài xế ô tô còn cầm theo một con dao xuống để đe dọa anh. Còn ở trong ô tô, một người phụ nữ nói vọng ra: "Xin vượt mà không cho".

Sau khi bị đấm, anh N. bị rách môi, vỡ răng, phải vào bệnh viện điều trị. Nạn nhân phải khâu 4 mũi. Anh N. cũng đã đến cơ quan công an trên địa bàn để trình báo.

Sáng 10/7, một lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn trình báo của nạn nhân và đang điều tra, làm rõ vụ việc, khi nào có kết quả chính thức sẽ công bố sau.

Tin liên quan