Tạm đình chỉ 4 cảnh sát trong vụ đánh dồn dập 2 thiếu niên

NGUYÊN LÊ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tối 28/9, lãnh đạo Công an thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng đã làm việc với Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự và Cơ động về clip dài hơn 5 phút ghi lại hình ảnh 2 cán bộ Công an đánh dã man 1 nam thiếu niên.

 

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo Công an Sóc Trăng làm báo cáo lên Bộ Công an sự việc này. Đồng thời, đã chỉ đạo tạm đình chỉ 4 cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an thị xã Vĩnh Châu tham gia ca trực ngày 25/9 và yêu cầu đơn vị này báo cáo toàn bộ vụ việc để có hướng xử lý tiếp theo.

Bước đầu đã xác định 1 Đại úy cảnh sát trật tự (CSTT) và 1 Thiếu úy CSGT là người tham gia đánh, đấm, đá nam thiếu niên. Trong đó, Đại úy CSTT là người đánh đập liên tục nam thiếu niên. Hai cán bộ Công an đến sau là Đại úy H.T.A. và Thượng úy Đ.T.P.


Vụ việc xảy ra khoảng 15h35 ngày 24/9. Lực lượng Đội CSGT - Trật tự Công an TX.Vĩnh Châu (Sóc Trăng) khi đi tuần tra phát hiện 2 thanh niên còn nhỏ tuổi điều khiển xe máy BKS 83P3-319xx nghi không có giấy phép lái xe. Nam thiếu niên và người đi cùng được xác định là học sinh chưa đủ 18 tuổi nhưng di chuyển bằng xe máy phân khối lớn.

Khi bị lực lượng Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự và Cơ động của Công an thị xã Vĩnh Châu phát hiện và ra hiệu lệnh dừng để kiểm tra, nam sinh cầm lái đã tăng tốc bỏ chạy kèm theo lạng lách.

Khi đến một nhà kho ở xã Vĩnh Hải, Thị xã Vĩnh Châu thì lực lượng tuần tra đuổi kịp, dẫn đến hành vi đánh đập nam sinh như trong clip.

Tin liên quan