Tạm dừng nhập cảnh tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài từ ngày 1/6/2021

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Cục Hàng không Việt Nam thông báo tạm dừng tiếp nhận các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh vào Việt Nam qua Cảng hàng không quốc tế Nội Bài từ 0 giờ ngày 1/6/2021.

 

Cục Hàng không Việt Nam vừa tiếp tục có văn bản hỏa tốc gửi các hãng hàng không, Cảng vụ hàng không miền Nam, Cảng vụ hàng không miền Bắc, Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao và Cục Quản lý xuất, nhập cảnh (Bộ Công an) về việc tạm dừng nhập cảnh hành khách tại hai cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và Nội Bài.

Theo đó, nhằm tiếp tục thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Chỉ đạo quốc gia Phòng, chống dịch Covid-19 và Bộ Giao thông Vận tải, Cục Hàng không Việt Nam thông báo tạm dừng tiếp nhận các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh vào Việt Nam qua Cảng hàng không quốc tế Nội Bài từ 0 giờ ngày 1/6/2021 đến hết ngày 7/6/2021 (giờ Việt Nam).
Đồng thời, kéo dài thời hạn dừng tiếp nhận các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh Việt Nam qua Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đến hết ngày 14/6/2021 (giờ Việt Nam), thay vì đến hết ngày 4/6/2021.

Bảo Nam

Tin liên quan