Tặng 10.000 khẩu trang cho CSGT Hà Nội

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sáng 28/2, đại diện nhà máy X20 (Bộ Quốc phòng) đã trao tặng Phòng CSGT (Công an TP Hà Nội) 10.000 khẩu trang kháng khuẩn do chính đơn vị sản xuất.

Thiếu tá Chu Văn Đệ - Phó Tổng Giám đốc nhà máy X20 (Bộ Quốc phòng) cho biết, khẩu trang không phải sản phẩm truyền thống của đơn vị. Nhưng trong dịch Covid-19 nhà máy đã nghiên cứu sản phẩm để phục vụ nhân dân kịp thời. Thông qua lực lượng CSGT trực tiếp làm nhiệm vụ ngoài đường phố, nhà máy X20 mong muốn người dân Hà Nội cũng sẽ được sử dụng sản phẩm theo tiêu chuẩn, góp phần chung tay đẩy lùi bệnh dịch.

Đại diện nhà máy X20 (Bộ Quốc phòng) trao tặng 10.000 khẩu trang cho phòng CSGT (Công an TP Hà Nội)

Thiếu tá Đào Việt Long - Phó phòng CSGT Công an TP Hà Nội gửi lời cảm ơn những món quà ý nghĩa từ nhà máy X20 và Công ty mỹ phẩm Sam.

"Thời gian tới, những người trở về từ vùng dịch sẽ đặt lên vai áp lực rất lớn với lực lượng CSGT, những chiến sĩ luôn tiếp xúc trực tiếp với người dân. Việc trao tặng khẩu trang, nước rửa tay tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa vô cùng thiết thực, việc này giúp ngăn chặn việc dịch bệnh có thể bùng phát", ông Long chia sẻ.

Đại diện nhà máy X20, mỹ phẩm Sam trao tặng khẩu trang kháng khuẩn, nước rửa tay cho chiến sĩ CSGT làm nhiệm vụ ngoài đường phố
Những chiếc khẩu trang cực kì cần thiết cho lực lượng CSGT

Cùng ngày, Công ty mỹ phẩm Sam cũng trao tặng 550 chai nước rửa tay khô cho cán bộ, chiến sĩ CSGT làm nhiệm vụ ngoài đường phố.

Đại diện nhà máy X20, mỹ phẩm Sam và Phòng CSGT đã trực tiếp tặng những sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn theo tiêu chuẩn Bộ Y tế cho một số người dân tại chốt giao thông Cửa Nam, Hoàn Kiếm (Hà Nội)

Thành Luân - Hoàng Hiệp

Tin liên quan