Tăng 6 chuyến bay đưa cổ động viên sang Malaysia cổ vũ đội tuyển Việt Nam

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - 6 chuyến bay tương đương với gần 1.300 chỗ sẽ được Vietnam Airlines tăng cường trong ngày 11/12.

Ảnh minh họa

Tổng Công Ty Hàng Không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, để đáp ứng nhu cầu tiếp tục tăng cao của người hâm mộ mong muốn sang Malaysia cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam thi đấu trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018, trong ngày 11/12/2018, Vietnam Airlines tăng thêm đến 6 chuyến, tương đương tăng gần 1.300 chỗ. Trong đó có 3 chuyến từ Hà Nội, 2 chuyến từ TP Hồ Chí Minh và 1 chuyến từ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur.

Trong các chuyến bay tăng thêm, Vietnam Airlines bố trí máy bay A350 - 900 hiện đại, tiện nghi với số ghế nhiều hơn (305 chỗ), bên cạnh các máy bay A321 với tiêu chuẩn 4 sao quốc tế để phục vụ các cổ động viên. Thời gian của các chuyến bay tăng thêm dự kiến khởi hành từ Việt Nam đi Malaysia vào buổi sáng và quay về Việt Nam trong đêm cùng ngày.

Như vậy, cùng với các chuyến bay thường lệ 2 chuyến/ngày giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh - Kuala Lumpur, từ ngày 7/12 đến ngày 11/12/2018 diễn ra trận Chung kết lượt đi AFF Cup 2018, Vietnam Airlines cung cấp khoảng 3.000 chỗ cho các cổ động viên sang sân vận động Bukit Jalil (Malaysia) cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Theo ghi nhận, các chuyến bay của Vietnam Airlines gần như đã được đặt hết chỗ và số lượng vẫn tiếp tục tăng lên. Hãng cho biết sẽ tiếp tục xây dựng phương án tăng chuyến hoặc bố trí máy bay lớn hơn để chở cổ động viên, phục vụ nhu cầu của người hâm mộ cả nước.  

Vietnam Airlines cũng phối hợp với một số công ty du lịch xây dựng chương trình du lịch trọn gói trong ngày 11/12/2018 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay này với dịch vụ lữ hành, giúp các cổ động viên hoàn toàn thoải mái tận hưởng không khí trận chung kết lượt đi. Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận chung kết, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống, đi lại.

Văn Sinh

Tin liên quan