Tăng tần suất khai thác tàu bay thân rộng chặng Hà Nội - TP Hồ Chí Minh

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vietnam Airlines vừa chính thức đưa vào khai thác tàu bay thân rộng với tần suất 2 tiếng/chuyến trên các đường bay giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Tang tan suat khai thac tau bay than rong chang Ha Noi - TP Ho Chi Minh - Hinh anh 1

Sự đổi mới này mang đến cho hành khách cơ hội trải nghiệm thường xuyên hơn các dòng tàu bay hiện đại bậc nhất thế giới như Airbus A350, Boeing 787-9 và đặc biệt là Boeing 787-10, dòng tàu bay lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Ngoài tận hưởng không gian khoang máy bay rộng rãi cùng các tiện ích trên không đa dạng, hành khách còn có cơ hội trải nghiệm quyền lợi hấp dẫn của hạng Phổ thông đặc biệt trên các chuyến bay được triển khai dịch vụ. Cụ thể, hành khách được sử dụng phòng chờ Bông Sen, làm thủ tục tại quầy riêng, lên máy bay bằng lối đi, xe buýt ưu tiên và được phục vụ khăn nóng, suất ăn nóng, nước uống... như tiêu chuẩn hạng Thương gia.

Hiện nay Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines và Jetstar Pacific) đang khai thác gần 40 chuyến bay/ngày giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với tần suất 30 phút - 1 tiếng/chuyến. Các chuyến bay đều được bố trí vào khung giờ tròn, dễ nhớ, trải đều từ 5h00 đến 22h30. Nhằm giúp hành khách đi lại thuận lợi và tiết kiệm thời gian chờ đợi làm thủ tục tại sân bay, hành khách được bố trí quầy làm thủ tục hàng không và cửa lên máy bay riêng.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan