Tàu hỏa phải dừng khẩn cấp vì gác chắn không đóng

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Đoàn tàu đang trên đường vào ga Sài Gòn phải dừng khẩn cấp để tránh tai nạn vì gác chắn tại vị trí giao cắt với đại lộ Phạm Văn Đồng không đóng.

Tau hoa phai dung khan cap vi gac chan khong dong - Hinh anh 1
Đầu tàu phải dừng khẩn cấp vì gác chắn không đóng.

Chiều 8/10, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài khoảng 10 giây ghi lại cảnh tàu đang di chuyển qua đoạn đường giao cắt với đường bộ thì phải dừng lại để tránh gây tai nạn cho phương tiện đường bộ do gác chắn tại vị trí giao cắt chưa hạ xuống.

Qua xác minh, sự việc xảy ra lúc 14h cùng ngày, tại đoạn giao đường sắt Bắc- Nam với đại lộ Phạm Văn Đồng (quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh).


Thời điểm này đang có mưa, khi đầu máy tàu hỏa di chuyển theo hướng ga Bình Triệu về ga Sài Gòn. Khi tàu chạy qua khu vực giao cắt với đại lộ Phạm Văn Đồng thì lái tàu phát hiện gác chắn khu vực này chưa hạ xuống.

Lái tàu đã nhanh chóng giảm tốc, giúp tàu chạy chậm lại và dừng kịp thời tại nơi giao nhau giữa đường sắt và đường bộ trên đường Phạm Văn Đồng. Rất may vụ việc không gây nguy hiểm cho người đi đường.

Lãnh đạo Công ty cổ phần đường sắt Sài Gòn cho biết đã nhận được thông tin như trên clip. Các thông tin liên quan vụ việc đang được làm rõ và chưa thể thông tin thêm.

Đường Phạm Văn Đồng là trục đường chính kết nối thành phố Thủ Đức với khu vực sân bay Tân Sơn Nhất. Tuyến đường này thường có lượng phương tiện lưu thông rất lớn.

Tin liên quan