Thái Bình: 2 học sinh lớp 6 tử vong do đuối nước ở hồ điều hòa

VĨNH QUÂN - HẢI YẾN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trong quá trình chơi đùa, tắm ở hồ điều hòa nằm trong khu đô thị Damsan Phú Xuân (Thái Bình) đang xây dựng, 2 học sinh lớp 6 đã tử vong do đuối nước.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 15h chiều qua (14/10), một nhóm học sinh lớp 6A3 - Trường THCS Phú Xuân (xã Phú Xuân, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) rủ nhau ra bờ hồ ngồi chơi, hóng mát và tắm ở hồ điều hòa nằm trong khu đô thị Damsan Phú Xuân đang xây dựng.

Trong quá trình chơi đùa, tắm hồ, hai học sinh gồm em B.H.A. và M.S.T. (cùng SN 2011, học lớp 6A3 trường Trung học cơ sở Phú Xuân) bị đuối nước.

Ảnh minh họa 

Khi bạn của hai cháu hô kêu cứu, các thợ xây đang làm việc gần đó đã chạy về phía hồ điều hòa, vớt các cháu lên, đồng thời gọi người đưa các cháu vào bệnh viện cấp cứu. Tuy vậy, đến khoảng 18h cùng ngày, cả hai nạn nhân đều không qua khỏi.

Được biết, trong số hai cháu gặp nạn, một cháu nhà ở gần với khu vực bị đuối nước, cháu còn lại quê ở huyện Đông Hưng nhưng bố mẹ làm việc ở TP Thái Bình nên thuê nhà, cho con học tại xã Phú Xuân.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, UBND xã, Công an xã Phú Xuân đã phối hợp với Công an TP Thái Bình tiến hành đưa các nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời xem xét, lập biên bản hiện trường.

Tối muộn ngày 14/10, thi thể các cháu đã được bàn giao lại cho gia đình lo hậu sự vào sáng nay 15/10.

Tin liên quan