Thanh niên cầm gậy bóng chày đánh đập, hành hung người lái “xế hộp” trong đêm

 
Chia sẻ

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một nam thanh niên “nói chuyện” với người đàn ông lái xe ô tô con khác bằng gậy bóng chày, chân, tay... trong đêm khiến dư luận ngỡ ngàng, phẫn nộ.

Theo người đăng tải clip, vụ việc xảy ra vào tối 30/12/2019, khi hai xe ô tô con mang BKS: 14C-070.XX và 14A 306.XX đi ngược chiều nhau trên cầu 2, TP Cẩm Phả (Quảng Ninh).

 

Nội dung clip được chia sẻ trên mạng khiến dư luận sửng sốt...

Theo hình ảnh từ clip, trong lúc "nói chuyện" với thái độ kẻ cả, bề trên  thanh niên lái xe 14C- 070.XX cầm một gậy đánh bóng chày bằng sắt liên tục đánh vào đầu, chân của lái xe BKS: 14A -306.XX với hành động như thể "dạy dỗ" về cách lái xe.

Thậm chí, người này còn tát, lên gối, dùng chân đạp thẳng vào mặt người đàn ông kia. Sau một hồi "nói chuyện", người thanh niên cầm gậy đánh bóng chày lên xe bỏ đi với tư thế "hiên ngang" một cách lạ thường.

Theo hình ảnh từ clip, mặc dù lái xe BKS: 14A 306.XX rất đau và tỏ ra sợ sệt, nhưng thái độ thì hoàn toàn chịu trận, đứng im chấp nhận bị hạ nhục trong đêm. Nhiều người xem clip không hiểu rõ nội dung câu chuyện nhưng thấy thực sự "sửng sốt" về cách hành xử của cả người trong clip.

Theo tìm hiểu của PV Infonet, xe ô tô BKS: 14C.070.XX là loại xe bán tải, nhãn hiệu FORD RANGER do tài xế P.V.H làm chủ phương tiện. Trong khi tài xế xe BKS: 14A 306.XX thì chưa xác định được danh tính.

Được biết, sau khi clip được chia sẻ, Công an TP Cẩm Phả, Quảng Ninh đã vào cuộc điều tra danh tính 2 lái xe nói trên và nguồn cơn của vụ việc. PV Infonet sẽ tiếp tục thông tin thêm về vụ va chạm giao thông này tới bạn đọc.

Theo Infonet

Tin liên quan